สำนักงาน (ไม่ใช่หน้าร้าน)

บจก. พีเอ็นเอ็น มีเดีย กรุ๊ป พับลิชชิ่ง 474 ถ.ฉะเชิงเทรา-บางปะกง ต.หน้าเมือง อ.เมือง ฉะเชิงเทรา 24000

เกี่ยวกับเรา

ใครที่กำลังมองหา เสื้อคู่น่ารักๆ ใส่คู่กับแฟนหรือเป็น ของขวัญให้แฟน ในโอกาสพิเศษๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันวาเลนไทน์ วันครบรอบ หรือวันแต่งงาน เสื้อคู่รักแบรนด์ First Love ลิขสิทธิ์แท้เกรดพรีเมียม จึงเป็นของขวัญให้แฟนได้โดนใจสุดๆ เพราะด้วยงานที่ทอทั้งตัวไร้รอยต่อ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ให้สัมผัสที่ดีกว่าเสื้อยืดทั่วไปด้วยเทคนิคการผลิตเฉพาะตัวจากเนื้อผ้า 100% Cotton Fully Comb (No.32) ซึ่งทอจากเส้นด้ายที่มาจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% เส้นใยยาวล้วนๆ ทีี่ผ่านกรรมวิธีการหวีเส้นใยด้วยเครื่องจักรที่ละเอียดกว่าเดิม ผ้าที่ทอออกมาจึงมีเนื้อผ้าคุณภาพดี มีความทนทาน ไม่ยืดย้วย นุ่มและเรียบเนียนมากที่สุด อีกทั้งยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดีใส่แล้วไม่ร้อน

ด้วยความที่เป็นเสื้อคู่เราจึงดีไซน์ลายเสื้อแต่ละคู่ออกมาให้ โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สื่อถึงความสดใสน่ารัก มีชีวิตชีวา พร้อมใช้เทคนิคซิลค์สกรีน (Silk Screen) ด้วยสีพลาสติซอลคุณภาพดี จึงทำให้ลายสกรีนดูมีมิติ สีสันสดใส คมชัด ไม่ซีดจางหรือหลุดลอก แน่นอนเรามีแพ็คเกจน่ารักๆ สำหรับบรรจุเสื้อคู่พร้อมส่งตรงไปเซอร์ไพรส์แฟนคุณถึงบ้านได้ทันที เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษๆ ให้กับคนพิเศษของคุณได้จริงๆ และทุกครั้งที่คุณใส่เสื้อคู่ของเรา ความรู้สึก ณ ตอนที่เริ่มรักกันครั้งแรกหรือช่วงเวลาแห่ง First Love จะกลับมาทำให้หัวใจคุณทั้งคู่ชุ่มช่ำอีกครั้ง

ขนาดไซส์เสื้อผ้า

เทคนิคการวัดไซส์เสื้อ

เสื้อยืดคอกลมทรงเข้ารูปสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยเทคนิคการวัดไซส์เสื้อง่ายๆ คือให้วัดขนาดรอบหน้าอกของเสื้อตัวเดิมที่คุณมีอยู่ แล้วเทียบขนาดเสื้อจากตารางของเรา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เสื้อคู่ที่สวมใส่สบายที่สุด หากไม่แน่ใจว่าคุณใส่ไซส์ไหน? สามารถสอบถามเราได้ทันที :)

การจัดส่งสินค้า

เสื้อคู่รัก First Love สินค้าพร้อมส่ง! จัดส่งพัสดุด่วนพิเศษทางไปรษณีย์ (EMS) ทุกวัน ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ โดยราคาค่าจัดส่งเสื้อคู่รักคู่แรก 60 บาท (คู่ต่อไปเพียง 20 บาท/คู่)

เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

ในกรณีที่ไซส์เสื้อใส่ไม่พอดี สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับ โดยทางลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าจัดส่ง และมีค่าธรรมเนียม 100 บาท ทั้งนี้เสื้อจะต้องอยู่ในสภาพเดิมไม่ผ่านการใช้งานหรือการซักรีด หากผิดเงื่อนไขทางเราจะไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าให้ได้

ติดต่อขอรับราคาส่ง

คลิก หากคุณสนใจนำ เสื้อคู่รัก First Love ไปวางจำหน่ายในร้านค้าของคุณในราคาพิเศษ!!

DBD Registered DBD Verified
ดูสินค้า First Love ทั้งหมด (12)